xbox เกมคอนโซล
image slide
73862ab3-4372-47be-9515-5980276d2405
63537622-7cd9-4228-8d9d-46eb5bf168af
หนุ่มระบาย คบแฟนมา 3 ปี เลิกเพราะแฟนไปคบหนุ่มในเกม FiveM

หนุ่มระบาย คบแฟนมา 3 ปี เลิกเพราะแฟนไปคบหนุ่มในเกม FiveM

สำหรับเกม GTA V นั้นคอเกมจะรู้จักกันดีว่าเป็นเปทอะไร เล่นแนวไหน เราจะบอกใหฟังก่อนสำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ยังไม่รู้ว่าเกมนี้เป็นแเกมแนวไหน เกม GTA V นั้นเป็นเกมยอดฮิตติดอันดับต้น ในเกมเพื่นๆ สามารถขโมยรถเพื่อน หรือ NPC ได้ สามารถกิน ดื่ม เล่น ปั่นจักรยาน […]

Read more →

มาแล้ว เกมเสริม Assassin’s Creed Valhalla ปี2 มาใหม่

สำหรับเกม Assassin’s Creed Valhalla ก็เดินทางมาถึงปีที่ 2 แล้วทางผู้พัฒนาเกมจึงสร้างภาคเสริมของเกมมาในชื่อของ Dawn of Ranknarok ที่มีพื้นที่ขนาดของเกือบเท่าขนาดแผนที่ในเกมหลักเลยก็ว่าได้ มีทั้งแผนที่ใหม่ ภารกิจใหม่ที่ท้าทาย และสถานที่ต่างๆให้ผู้เล่นทุกคนได้สำรวจกันมากมาย ภายในเนื้อหาในเกมนั้นจะพูดถึงการต่อสู้ การผจญภัยครั้งใหม่ของเทพเจ้าโอดิน (ODIN) เทพเจ้าผู้ปกครองและผู้ที่อยู่เหนือกว่าเทพเจ้าทั้งปวงนั้นเอง ความสนุกสนานและเพลิดเพลินกับการเล่นเกมภาคเสริมใหม่ของ Assassin’s […]

Read more →
เกมเมอร์ เลียนแบบซีรี่ย์ SQUID GAME ในเกชม GTA V

เกมเมอร์ เลียนแบบซีรี่ย์ SQUID GAME ในเกชม GTA V

เรื่องราวสนุกแค่ไหน เมื่อเหล่าเกมเมอร์ลง Mod เลียนแบบซีรี่ย์ SQUID GAME ในเกม GTA V ในรูปเซิร์ฟของ FiveM จะขำ และสนุกสนานแค่ไหนไปดูกัน เมื่อเหล่าเกมในเกม Grand Theft Auto V ที่พวกเขาดัดแปลงขึ้นมาใหม่ บนเซิร์ฟเวอร์ […]

Read more →
Far Cry 6 เกมมาแรง ฟอร์มยักษ์ ข่าวเกมอัพเดตก่อนใคร X360KEY

Far Cry 6 เกมมาแรง ฟอร์มยักษ์

เกมมาแรงสำหรับเดือนนี้ และพึ่่งเปิดตัวให้เล่นเมื่อไม่กี่วันก่อน คงไม่มีใครไม่พูดถึงเกมนี้นั้นก็คือ FAR CRY 6 นั้นเองเรียกได้ว่าเป็นกระแสที่เพื่อนชาวเกมทุกคนพูดถึงกันไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆ บางคนสั่งซื้อเกมล่วงหน้ามาแล้ว หรือซื้อในวันนี้ก็สามารถเล่นได้แล้ววันนี้ ส่วนทีมงานเองก็ได้เล่นเมื่อวันที่ 6 เวลา 19.00 นั้นเองพูดได้ว่าสนุกมากๆ สำหรับแฟนเกม ที่เคยเล่นเกม Far Cry ภาคก่อนมาแล้วเราขอการันตีว่า […]

Read more →
เดือนตุลาคม 2021

10 เกมส์ใหม่ที่ไม่ควรพลาด เดือนตุลาคม 2021

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังรอคอยเกมในเดือนตุลาคม 2021 นี้ละก็เตรียมดีใจได้เลยเพราะว่าเกมที่เพื่อนๆ รอนั้นก็จะได้เล่นอย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาอัพเดตเกมใหม่ๆ สำหรับเดือนตุลาคม 2021 ว่ามีเกมอะไรบ้าง เกมแนวไหน แบบไหน 10 เกมที่เราจะอัพเดตต่อไปนี้อาจจะไม่ถูกใจเพื่อนๆ ทุกคนแต่รับรองว่าคัดสรรมาแล้วสำหรับคอเกมทั้งหลายแน่นอน ไปดูกันเลยว่าเกมในเดือนนี้มีอะไรบ้าง 1. FIFA 22 Name : […]

Read more →
XBOX ยังมี "เกมใหม่" ที่ยังไม่ได้เปิดตัว มันจะทำให้ทุกคนอึ้งแน่นอน

XBOX ยังมี “เกมใหม่” ที่ยังไม่ได้เปิดตัว มันจะทำให้ทุกคนอึ้งแน่นอน

ดูเหมือนว่า Microsoft และ XBOX ยังมีอะไรที่ยังไม่ได้เปิดเผยอยู่อีกมากBen Decker ผู้จัดการทั่วไปของ Microsoft และเป็นฝ่ายบริหารของ XBOX ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง GamesRadar เกี่ยวกับการเติบโตของระบบ XBOX Game Pass .บริการนี้เติบโตขึ้นอย่างมาก ในช่วงปีที่ผ่านมา สิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นคือ ทาง […]

Read more →
Microsoft ยอมรับว่าไม่เคยได้กำไรจากการขาย XBOX เลย

Microsoft ยอมรับว่าไม่เคยได้กำไรจากการขาย XBOX เลย

ก้าวเข้าสู่วันที่ 3 แล้ว กับการพิจารณาคดีข้อพิพาทระหว่าง Apple และ Epic Games ซึ่งในวันนี้ก็ยังมีเรื่องน่าสนใจมาอีกแล้วเช่นกัน จากทาง Microsoft ที่เปิดเผยว่าบริษัทไม่เคยได้กำไรจากการขายเครื่อง Xbox เลยตลอดเวลาที่ผ่านมา Lori Wright, รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Xbox ได้ขึ้นให้การในวันนี้เพื่อพูดถึงหลากหลายประเด็น โดยในช่วงหนึ่งก็มีทนายความซักถามว่า […]

Read more →