Assassin’s Creed Valhalla

Assassin’s Creed Valhalla เป็นหนึ่งในเกมที่เป็นเกมแฟนไชย์ยาวนานและมีหลายภาคด้วยกัน สำหรับภาคนี้เป็นเกมภาคใหม่ล่าสุด ที่ได้รับความนิยมมากกว่าภาคก่อนๆ และยังมีการอัพเดต patch และมีคอนเท้นคอยอัพเดตภายในเกมเข้าไปเรื่อย เมื่อไม่กี่วันนี้เองก็มีการอัพเดตเนื้อเสริมเข้าไป มีภารกิจใหม่ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาเกมที่จะเล่นแต่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี เราขอแนะนำ

Assassin’s Creed Valhalla อีกหนึ่งตัวเลือกของท่านครับเพื่อนๆ ที่ชอบแนวเปิดโลกกว้าง หรือจะชอบเนื้อหา สามารถเลือกใช้อาวุธได้หลากหลายแบบที่เพื่อนๆ ต้องการเลย สำหรับเกม Assassin’s Creed Valhalla ภาคนี้จะพาเพื่อนๆ นั้นเข้าไปสู่โลกของไวกิ้ง หรือสามารถเรียกได้อีกชื่อว่าชาวนอร์ทก็ได้ ชาวไวกิ้งนั้นมีเทพพระเจ้าที่พวกเขานับถือกันนั้นคือคือ เทพโอดิน นั้นเอง สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการที่อยากจะลองเล่น ตอนนี้จัดจำหน่ายแล้วเพื่อนๆสามารถเลือกเล่นตามแพตฟอร์มที่ต้องการได้เลย มีทั้ง PC XBOX และ Playstation


นำผู้คนของคุณในการโจมตีครั้งใหญ่ต่อกองทัพและป้อมปราการของชาวแซกซอน และขยายอิทธิพลของคุณให้ไกลเกินขอบเขตของการตั้งถิ่นฐานของคุณ ออกคำสั่งให้กองโจรโจมตีและโจมตีแบบเซอร์ไพรส์อย่างรวดเร็วจากเรือพิฆาตของคุณเพื่ออ้างสิทธิ์ความร่ำรวยของศัตรูสำหรับกลุ่มของคุณ

ปลดปล่อยรูปแบบการต่อสู้ที่โหดเหี้ยมของนักรบไวกิ้งและขวานคู่ ดาบ หรือแม้แต่เกราะป้องกันศัตรูที่ดุร้ายและไม่หยุดยั้ง เลือกยุทธวิธีของคุณและแยกชิ้นส่วนของคู่ต่อสู้ในการต่อสู้ระยะประชิด ไขปริศนาด้วยลูกศร หรือสังหารพวกเขาด้วยดาบที่ซ่อนอยู่ของคุณ

กลไกสวมบทบาทขั้นสูงของ Assassin’s Creed Valhalla มอบวิธีใหม่ๆ ในการเติบโตในฐานะนักรบและผู้นำ มีอิทธิพลต่อโลกรอบตัวคุณในขณะที่ได้รับทักษะและอุปกรณ์ใหม่ ๆ เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ จุดประกายเส้นทางของคุณเองทั่วอังกฤษด้วยการต่อสู้กับการต่อสู้ที่ดุเดือดและนำการจู่โจมที่ร้อนแรง หรือสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และชัยชนะด้วยไหวพริบของคุณ ทุกทางเลือกที่คุณทำในการต่อสู้และการสนทนาเป็นอีกก้าวหนึ่งของเส้นทางสู่ความยิ่งใหญ่

ขยายและปรับแต่งการตั้งถิ่นฐานของคุณเองโดยการสรรหาสมาชิกกลุ่มใหม่และสร้างโครงสร้างที่อัปเกรดได้ รับกองกำลังที่ดีขึ้นโดยการสร้างค่ายทหาร ปรับปรุงอาวุธของคุณที่ช่างตีเหล็ก ค้นพบตัวเลือกการปรับแต่งใหม่ๆ ด้วยร้านสักและอีกมากมาย